VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

     

a) Tàu SE1 bắt đầu từ ga thành phố hà nội lúc….. Giờ. Sau ….. Giờ đồng hồ ….. Phút sẽ tới ga tp sài thành (Thành Phố hồ nước Chí Minh) cơ hội …..giờ …..phút.

Bạn đang xem: Vở bài tập toán lớp 4

b) Tàu NA1 khởi đầu từ ga hà nội lúc …..giờ …..phút và tới Vinh lúc…. Tiếng …..phút.

c) ví như tàu SE7 xuất phát từ ga thủ đô lúc 6 giờ đồng hồ 15 phút ngày một tháng 6 năm 2013 thì tàu sẽ tới ga sài thành lúc ….. Giờ….. Phút ngày ….. Mon …..năm 2013.

Bài giải:

1. Tính quý giá của biểu thức (theo mẫu):

a) (b imes 7) với b = 8

Giá trị của biểu thức (b imes 7) với b = 8 là (b imes 7 = 8 imes 7 = 56.)

b) (81:c) với c = 9

Giá trị của biểu thức (81:c) với c = 9 là $(81:c = 81:9 = 9.)

2. Viết vào ô trống (theo mẫu):


a

4

7

9

 $$10 imes a$$$$10 imes 4 = 40$$ $$10 imes 7 = 70$$ $$7 + 181 = 188$$
 $$a imes 17$$ $$4 imes 17 = 68$$ $$7 imes 17 = 119$$ $$9 imes 17 = 153$$
 $$a + 181$$ $$4 + 181 = 185$$ $$7 + 181 = 188$$ $$9 + 181 = 190$$

 3.

Xem thêm: Reading Unit 6 Lớp 10: Reading Unit 6: An Excursion Chuyến Tham Quan

Viết vào ô trống (theo mẫu) :


Cạnh hình vuông

a

5cm

18cm

131dm

73m

Chu vi hình vuông

 $$a imes 4$$ $$5 imes 4cm$$ $$18 imes 4cm$$ $$131 imes 4dm$$ $$73 imes 4m$$

4.Bạn vai trung phong ra ga Hà Nội đánh dấu giờ tàu như sau :


Tên tàu

Xuất phát từ ga tp hà nội lúc

Số tiếng tàu chạy

Ga cuối

SE1

19 giờ

32 giờ 45 phút

Ga dùng Gòn

(3 giờ đồng hồ 45 phút)

SE7

6 giờ 15 phút

32 giờ đồng hồ 56 phút

Ga sài Gòn

(15 giờ đồng hồ 11 phút)

NA1

21 giờ đồng hồ 30 phút

7 giờ 34 phút

Vinh

(5 tiếng 4 phút)


Viết số tích đúng theo vào vị trí chấm :

a) Tàu SE1 khởi nguồn từ ga hà thành lúc 19 giờ. Sau 32 tiếng 45 phút đã tới ga thành phố sài gòn (Thành Phố hồ Chí Minh) thời điểm 3 giờ đồng hồ 45 phút.

b) Tàu NA1 khởi đầu từ ga hà nội lúc 21 tiếng 30 phút với tới Vinh cơ hội 5 tiếng 4 phút.

Xem thêm: Đồ Dùng Học Tập Hình Quả Bơ, Hộp Bút Sữa Hình Quả Bơ Dễ Thương

c) ví như tàu SE7 khởi đầu từ ga hà nội thủ đô lúc 6 tiếng 15 phút ngày 1 tháng 6 năm 2013 thì tàu sẽ tới ga sài thành lúc 15 giờ đồng hồ 11 phút ngày 2 tháng 6 năm 2013.

hoanggiaphat.vn


Bài tiếp theo

*

Xem giải thuật SGK - Toán 4 - coi ngay


Báo lỗi - Góp ý


những tác phẩm khác


Bài viết mới nhất


× Báo lỗi góp ý
vụ việc em gặp gỡ phải là gì ?

Sai bao gồm tả Giải khó khăn hiểu Giải không nên Lỗi không giống Hãy viết chi tiết giúp hoanggiaphat.vn